130 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
0888.27.2222 – 0936.03.11.05

Chromebooks and hybrids, sự ra đời của Steambox

Laptop và Computer ngày nay khác xa so với các mô hình tâm điểm tại triển lãm CES thậm chí một vài năm trước đây.Laptop hiện đại là mỏng hơn và nhẹ hơn, và chạy dài hơn, trong khi gần như tất cả các máy tính Windows mới, bao gồm tất cả-trong-một máy tính để bàn, có màn hình cảm ứng - một yêu cầu thiết thực đối với hệ điều hành Windows 8.


lenovo ideapad yoga 2

 

Ngoài ra, chúng ta sống trong một thế giới của lai trên mui bây giờ, nơi các hệ thống thử nghiệm với hình thức và chức năng mới, chuyển từ máy tính xách tay và máy tính bảng.Một số có nhiều thành công hơn những người khác, và thậm chí sau hơn một năm của màn hình cảm ứng lai, chúng tôi vẫn còn phân loại ra các loại gì của các cơ quan chuyển đổi người tiêu dùng thực sự như cách sử dụng.

Trong khi những quá khứ CES chương trình đã bao phủ xu hướng đột phá như Ultrabook, màn hình cảm ứng và Windows 8, giống lai, và máy tính bảng, năm nay có vẻ như nó có thể không có một chủ đề duy nhất ý tưởng mới.Thay vào đó chúng ta sẽ thấy cải tiến của các xu hướng gần đây, hy vọng kết quả tốt hơn, công nghệ ít tốn kém cho tất cả mọi người.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng công bố một lượng lớn các sản phẩm trong tháng không còn phù hợp với lịch hàng năm hầu hết các nhà sản xuất PC, mà phần lớn được điều chỉnh cho mùa back-to-trường học và kỳ nghỉ.Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng các công ty như HP, Dell, và những người khác sẽ công bố sản phẩm mới trên thời gian biểu của mình vào cuối năm nay.

hp chromebook

Chromebooks
Hãy tìm mục mới trong không gian vẫn chưa được kiểm tra-này.Máy tính xách tay chạy hệ điều hành đầu kinda-sorta của Google đã bán được tốt, nhưng đó là bởi vì giá rất thấp và đẩy mạnh tiếp thị quan trọng khỏi tàu mẹ Google.

Đã cố gắng sử dụng một Chromebook như một máy tính chính cho một tuần, nó sẽ có một số thay đổi nghiêm trọng trong cách mọi người sử dụng máy tính xách tay của họ để làm cho Chrome OS hơn một cái gì đó cho một máy tính dự phòng thứ cấp.Câu hỏi thực sự trở thành, là Chromebook chỉ netbook 2.0?

Lai và mui
Kể từ khi mùa thu năm 2012 phát hành của Microsoft Windows 8, giống lai đã được một phần quan trọng của tất cả các làn sóng phát hành máy tính mới.Bùng nổ này của sự sáng tạo bất ngờ đến vì Windows 8 rất cảm ứng thân thiện, và bởi vì các nhà sản xuất máy tính muốn tận dụng sự thành công của máy tính bảng như iPad mà không để lại người dùng máy tính truyền thống phía sau.

Những gì chúng ta sẽ thấy vào năm 2013, bắt đầu với CES, là một shakeout trong các hình thức vật lý khác nhau các giống lai đã chụp.Một số máy tính xách tay với màn hình có thể tháo rời, những người khác trượt, gấp, và bẻ cong thành hình dạng máy tính bảng.Cho đến nay, nó được một vấn đề của tất cả mọi thứ ném vào tường và nhìn thấy những gì dính.Một giáo dục đoán nói rằng xe hybrid thành công nhất cho đến nay là những người (bao gồm cả dòng Yoga của Lenovo) cho phép chuyển đổi, nhưng không ảnh hưởng đến hình dạng máy tính xách tay truyền thống.

Steambox và phòng khách PC
Máy tính để bàn phần lớn biến thành một doanh nghiệp về các đơn vị tất cả-trong-một - một máy tính để bàn và giám sát hợp nhất với nhau.Chỉ tin máy tính để bàn lớn khác của năm qua là rất cao cấp Mac Pro máy tính để bàn của Apple, một sản phẩm mà trước CES bởi một vài tuần và có nhiều thú vị hơn bất kỳ máy tính để bàn, chúng tôi sẽ thấy có.

Điều đó nói rằng, có một máy tính để bàn khu vực mới có thể di chuyển vào và tạo ra một số tăng trưởng chính hãng.Sống giải trí phòng đã được phần lớn nhượng lại cho mới Xbox và PlayStation Một 4 chơi game, nhưng có chỗ cho một giống mới của máy tính để điền vào rất nhiều nhu cầu.

Các bộ dụng cụ demo đầu tiên của Steambox của Valve đã được gửi đến xét nghiệm beta.Phần cứng giao diện điều khiển có kích thước này kết nối với TV, sử dụng một bộ điều khiển độc đáo được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa máy tính và giao diện điều khiển chơi game, và đóng một loạt các trò chơi thông qua hệ điều hành hơi riêng của Valve, bao gồm cả với một trò ảo thuật nhỏ của bàn tay gần như mọi hơi trò chơi bạn muốn được có thể chơi trên lớn, máy tính chơi game cồng kềnh của bạn.

Tại CES, chúng ta sẽ thấy làn sóng đầu tiên của phần cứng Steambox thực tế từ các nhà sản xuất máy tính, và điều này có thể là sự khởi đầu của ngành công nghiệp máy tính cào một chút phòng khách trở lại từ chơi game.

-----------------------------------------------

tag : sửa laptop , sửa laptop lấy ngay

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 130 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội   |  Tel: 0936.03.11.05  |  Hotline: 0888.27.2222  |  Email: thao452@gmail.com

 

 

Kỹ thuật

 

Phone: 0936.03.11.05

 

 

 

Kỹ thuật

 

Phone: 0888.27.2222

 

 

 

Kỹ thuật

 

Phone: 0936.03.11.05

 

 

 

Kỹ thuật

 

Phone: 0888.27.2222

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tổng truy cập
214
2978
11836
268645

Online:7